โทนี่ จา เผยเหตุผลที่ทำให้ไมได้ร่วมใน Fast & Furious 8


จา พนม เผยเหตุผลสำคัญที่ทำให้ตนไม่ได้ร่วมแสดงในหนัง Fast & Furious 8 เพราะติดคิวถ่าย ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ 3 และภาพยนตร์ระดับอินเตอร์อีกหลายเรื่อง

tonyja4

นับว่าเป็นนักแสดงไทยแท้อีกคนหนึ่งที่มีฝีไม้ลายมือระดับอินเตอร์ โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 7 ที่หนุ่มจาได้เข้าร่วมโชว์ศิลปะการต่อสู้จนทำให้หลายคนจับตามองว่าผู้ชายคนนี้จะได้ปรากฏตัวใน Fast 8 ด้วยหรือไม่

ล่าสุด จา พนม ก็ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่าตนไม่ได้ร่วมแสดงใน Fast 8 เนื่องจากติดคิวถ่าย Triple X ภาค 3 ร่วมกับ วิน ดีเซล อีกทั้งคาแรคเตอร์ของตนเหมาะกับแนวนี้เสียมากกว่า อย่างไรก็ตามตนก็ไม่ได้รู้สึกเสียดายที่ไม่มีโอกาสได้เล่น Fast & Furious 8 เพราะบทที่ได้รับใน Triple X ก็มีความท้าทายและเป็นบทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ที่สำคัญตนดีใจที่ได้ร่วมงานกับ วิน ดีเซล มากกว่าเพราะเขาคือซูเปอร์สตาร์อีกคนที่ชื่นชอบศิลปะการต่อสู้แบบมวยไทย

tonyja1

นอกจากนี้ตนยังมีภาพยนตร์ฮ่องกงเรื่อง พาราด็อกซ์ ที่แสดงร่วมกับ กู่เทียนเล่อ และ ซ่งเทียนเป่า ซึ่งตนรับบทเป็นตำรวจไทยที่ต้องใช้ศิลปะมวยไทยในการต่อสู้ งานนี้ได้ หง จินเป่า มาช่วยดูคิวบู๊ และมี วิลสัน ยิป เป็นผู้กำกับ รวมไปถึงหนังจีนสไตล์เอเชียอีกหนึ่งเรื่องที่จะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า

tonyja2

จา พนม กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า งานส่วนใหญ่ของตนตอนนี้จะอยู่ในต่างประเทศ ยกเว้นภาพยนตร์ฮ่องกงที่ช่วงนี้จะมีถ่ายทำในไทย ส่วนภาพยนตร์ไทยนั้นยังไม่ได้รับการติดต่อมา อาจเป็นเพราะจังหวะยังไม่ลงตัวทำให้ผู้ใหญ่ต้องช่วยพิจารณาบท ส่วนตัวแล้วอยากได้บทที่ส่งเสริมความเป็นไทยให้นานาชาติได้รับรู้ ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเด่น แต่ขอให้อยู่ที่ความเหมาะสมมากกว่า

 

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น