เจมส์ กันน์ ยันมาร์เวลไม่รื้อจักรวาลหลังจบ Avengers 4


เจมส์ กันน์ ออกตัวยืนยันมาร์เวลจะไม่รื้อจักรวาลฮีโร่แน่หลังจาก Avengers 4 จบลง พร้อมแย้มการกลับมาของ Guardians of the Galaxy 3

เรียกได้ว่า Avengers : Infinity War เป็นหนังที่ถูกจับตามากที่สุดในค่ายมาร์เวลขณะนี้ เพราะนอกจากจะมีการปิดฉากของฮีโร่บางตัว รวมไปถึงสัญญาที่ใกล้จะหมดของนักแสดงหลักอีกหลายคน จนเกิดข่าวลือหนาหูกันว่าหลังจากจบอภิมหาสงครามในครั้งนี้ เหล่าฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลอาจถูกล้างบาง หรือถูกยกเครื่องใหม่เป็นอย่างน้อยแน่

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าข่าวลือนั้นจะไม่เป็นความจริง เมื่อผู้กำกับ เจมส์ กันน์ (Jame Gunn) ผู้นั่งแท่นกำกับ Guardian of the Galaxy ออกมาเผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ข่าวลือดังกล่าวไม่ใช่ความจริง และแน่นอนว่าแฟนหนังสุดเกรียนทั้งหลายเตรียมพบกับ Guardian of the Galaxy ภาค 3 ที่จะฉายหลังจาก Avengers 4 จบลงกันได้เลย

ข่าวนี้ทำเอาแฟนหนังเบาใจไปไม่ได้น้อย ถึงแม้ว่าจะมีฮีโร่บางตัวต้องปิดฉากไป แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ได้ไปต่อ อย่างก๊วน Guardians of the Galaxy ที่ได้รับไฟเขียวทำภาค 3 Spider-Man : Homecoming เองก็เตรียมการสร้างภาค 2 เพราะมีคิวฉายในเดือนกรกฎาคม 2019 ถัดจาก Avengers 4 เพียงแค่ 2 เดือน

แม้ข่าวลือการรื้อจักรวาลจะถูกปัดปลิวไปแล้ว แต่แฟนหนังก็ยังต้องติดตามกันต่อไปว่าใครจะอยู่หรือไป อนาคตของเหล่าฮีโร่จะเป็นเช่นไรใน Avengers : Infinity War วันที่ 4 พฤษภาคม 2018 ส่วน Avengers 4 ในเดือน พฤษภาคม 2019

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น