เฮนรี่ คาวิลล์ งานเข้าเจอใบสั่งถ่ายซ่อม Justice League


Justice League วางคิวถ่ายซ่อมภายใน 2 เดือน ทำเอา เฮนรี่ คาวิลล์ และ เอซรา มิลเลอร์ ถึงกับหัวหมุนจัดคิวไม่ทันเพราะต้องถ่ายหนังเรื่องอื่นพร้อมกัน

หลังจาก Warner Bros. ได้ปล่อยทริลเลอร์ใหม่ของ Justice League ออกมากลางงาน Comic-Con 2017 กันไปแล้ว กลับกลายเป็นว่าเบื้องหลังหนังเรื่องนี้ทำเอาทีมงานปวดหัวกันทั่วหน้า เมื่อสตูดิโอมีแผนถ่ายซ่อมหนังเรื่องนี้ในบางฉาก นอกจากจะกระทบกับกำหนดปล่อยหนังตัวเต็มในปลายปีนี้แล้ว ยังทำเอาตารางงานของนักแสดงตัวหลักพลอยโดนผลกระทบไปด้วย

งานนี้ทางค่าย Warner Bros. เองก็ยอมทุ่มทุนมากถึง 25 ล้านเหรียญเพื่อทำการถ่ายซ่อมหนัง Justice League ซึ่งมีกำหนดการเพียงแค่ 2 เดือนในลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ และลอนดอน ประเทศอังกฤษ ถือได้ว่าเป็นการใช้งบประมาณและระยะเวลาที่มากที่สุดในการถ่ายซ่อมเมื่อเทียบกับหนังเรื่องอื่นของ Warner Bros. เอง

เพราะเหตุนี้เองทำให้นักแสดงหลักอย่าง เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) ผู้รับบท เดอะ แฟลช และ เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) ผู้สวมบทซุปเปอร์แมน ถึงกับหัวปั่นเมื่อเขาทั้งสองต่างเริ่มถ่ายทำหนังเรื่องใหม่กันไปแล้ว ขณะที่ เบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck) เจ้าของบท แบทแมน และกัล กาดอท (Gal Gadot) เจ้าของบท วันเดอร์วูแมน ยังไม่มีคิวถ่ายทำหนังเรื่องอื่นจึงรอดตัวจากเหตุการณ์นี้ไปได้อย่างหวุดหวิด

แม้ว่า เอซรา มิลเลอร์ จะอยู่ระหว่างถ่ายทำ Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเป็นปัญหามากนักในเมื่อหนังเรื่องนี้ก็อยู่ในสังกัดของ Warner Bros. เอง กลายเป็นว่าปัญหาใหญ่กลายเป็นของ เฮนรี่ คาวิลล์ เสียเองที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำ Mission : Impossible 6 ของค่าย Paramount ถึงเขาจะคาดว่าหนังเรื่องนี้จะถ่ายทำเสร็จก่อนที่จะไปถ่ายซ่อม Justice League แต่กลายเป็นว่าเขาต้องวิ่งไปมาระหว่างหนังสองเรื่องพร้อมกัน และปัญหาใหญ่ก็คือทีม Justice League จะต้องใช้คอมพิวเตอร์ลบหนวดของเขาทิ้งหลังการถ่ายทำ เนื่องจากคาแรคเตอร์ของเขาใน Mission : Impossible 6 จะต้องไว้หนวด ที่สำคัญทาง Paramount เองก็ไม่อนุญาตให้นักแสดงโกนหนวดออกจนกว่าจะถ่ายทำเสร็จสิ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่า จอส วีดอน (Joss Whedon) ที่เข้ามานั่งแท่นกำกับแทน แซค ชไนเดอร์ (Zack Snyder) เองก็อาจไม่ได้รับเครดิตในการกำกับเรื่องนี้ แม้ว่าเขาน่าจะมีชื่อในส่วนของการโปรดิวซ์หรือการเขียนบทก็ตาม และแม้ว่าจะมีการถ่ายซ่อมนานถึง 2 เดือน แต่คิวฉายของหนัง Justice League ที่วางไว้วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 ยังคงเหมือนเดิม

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น