ผู้กำกับยัน ตัวอย่าง Avengers : Infinity War ของจริงคนละตัวกับ Comic Con


ผู้กำกับ Avengers : Infinity War ออกโรงยืนยันด้วยตัวเองว่าตัวอย่าง Avengers : Infinity War ที่ใช้ในงาน Comic Con 2017 กับของจริงที่รอปล่อยเป็นคนละเวอร์ชั่นกัน

ทำเอาตามลบกันแทบไม่ทันหลังจากมีทั้งคลิปทั้งข้อมูลเกี่ยวกับตัวอย่างหนัง Avengers : Infinity War ที่หลุดออกมาจากงาน Comic Con 2017 จนแทบจะเป็นการสปอยหนังกันเลยทีเดียว แต่ล่าสุดหนึ่งในผู้กำกับ Avengers : Infinity War โจ รุสโซ่ (Joe Russo) ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า ตัวอย่างที่ฉายในงาน Comic Con เป็นคนละแบบกับตัวอย่างของจริง แต่ที่ยังไม่ปล่อยออกมาเป็นเพราะว่าหนังอยู่ในขั้นตอนการทำเอฟเฟคขั้นสูงก่อนจะปล่อยให้ชมพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งตัวเขาเองก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะปล่อยเมื่อไหร่ และอยากให้แฟนหนังอดใจรอไปพร้อมกันด้วย

เหตุการณ์ของ Avengers : Infinity War จะเป็นเหตุการณ์หลังจาก Guardians of the Galaxy Vol.2 4 ปี ซึ่งครั้งนี้เราจะเห็นการจับมือกันระหว่างทีม Avengers กับทีม Guardians ในการหยุดยั้งธานอสผู้หมายจะรวบรวม Infinity Stones เพื่อควบคุมกาแล็กซี นอกจากฮีโร่ทั้งสองฝั่งแล้วยังมีตัวละครอีกมากมายที่จะเข้าสมรภูมิอันไร้ขอบเขตไม่ว่าจะเป็น สไปเดอร์แมน, โลกิ, ดร.สเตรนจ์, แบล็ค แพนเธอร์, Ant-Manม วินเทอร์ โซลเยอร์ และนิค ฟิวรี่

ตัวอย่างเวอร์ชั่น Comic-Con เริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ยานอวกาศของการ์เดี้ยน ลอยอยู่ท่ามกลางทะเลอุกกาบาต ทันใดนั้นก็มีร่างที่ไร้สติของธอร์ลอยมาชนกับยาน เหล่าการ์เดี้ยนจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือจนเขาได้สติและพาทีมการ์เดี้ยนเข้ามาเสริมทัพให้กับ Avengers รวมถึงฮีโร่คนอื่น ๆ ที่เข้าต่อกรกับโลกิผู้ใช้เทสเซอแรคบงการกองทัพเอเลี่ยนทำลายเมืองอยู่ ทำเอาจักรวาลมาร์เวลต้องขนเหล่าฮีโร่เข้ามาปกป้องโลก ก่อนจะถูกธานอสยำใหญ่ สงครามครั้งนี้ใครจะอยู่หรือตายคงต้องรอติดตามชมแบบเต็ม ๆ ใน Avengers : Infinity War วันที่ 4 พฤษภาคม 2018

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น