ลุค แบซง แย้มเตรียมบท Valerian 2 เรียบร้อย เหลือรอค่ายไฟเขียว


ลุค แบซง เตรียมลุย Valerain 2 ทันทีถ้ามีโอกาส ยันเขียนบทภาค 2 เสร็จแล้ว และกำลังจะเขียนบทภาค 3 งานนี้มีโม้ 15 ภาคก็ยังไหว

จากสุดยอดการ์ตูนระดับตำนาน Valerian and Laureline เมื่อ 50 ปีที่แล้ว กลายเป็นไอดอลภาพยนตร์แนวอวกาศอื่น ๆ จนในที่สุดก็ถือกำเนิดหนังของตัวเองด้วยเรื่องราวการผจญภัยของคู่หู วาเลเรียน และ ลอเรลีน ภายใต้การกำกับของ ลุค แบซง (Luc Besson)

ทันทีที่ Valerian and the City of a Thousand Planets พาเราเข้าผจญภัยในห้วงอวกาศไปด้วยกัน ดูเหมือนว่าตำนานของทั้งคู่จะยังไม่จบ และแน่นอนว่าหากมีโอกาสให้ ลุค แบซง อีกเขาจะไม่รอช้ารีบเดินหน้าลุยไปบนจักรวาลหนังเรื่องนี้แทบจะทันที

อย่างไรก็ตาม ลุค แบซง ยังบอกอีกว่านอกจากจะเขียนบทภาค 2 เสร็จแล้ว แต่ที่ผ่านมาเขาเองก็ค่อนข้างเบื่อ ก็เลยคิดที่จะเขียนภาค 3 ต่อ โดยเขาไม่สนว่าจะมีโอกาสได้ทำต่อหรือไม่ก็ตาม เพราะที่เขียนไปนั้นเพราะเขาสนุกและมีความสุขไปกับการเขียนแค่นั้นเอง

หากพิจารณาให้ดีสิ่งที่ ลุค แบซง ได้บอกไว้ว่าเขาสามารถเขียน Valerian and Laureline ออกมาได้มากถึง 15 ภาคดูท่าจะไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เพราะหนังเรื่องนี้มีมนุษย์ต่างดาวหลากหลาย บวกกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น จึงไม่แปลกหากเขาจะเก็บรายละเอียดเหล่านี้ออกมาจินตนาการแล้วสร้างให้มันเป็นจริง

เห็นทีแฟนหนัง Valerian คงต้องรอดูกันต่อไปว่าทางค่ายหนังจะมีท่าทีอย่างไร อนาคตของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น