เจมส์ คาเมรอน ยืนยันอยากทำ Terminator ฉบับใหม่


เจมส์ คาเมรอน ยืนยันจะจับมือ ทิม มิลเลอร์ ผู้กำกับจาก Deadpool สร้าง Terminator ใหม่ ฝั่งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ก็พร้อมจะกลับมา

ล้มเหลวกันไม่เป็นท่าไปแล้วในปี 2015 กับ Terminator : Genisys ถึงขนาดค่าย Skydance Pictures สั่งยกเลิกภาคต่อแทบไม่ทัน ทำเอาแฟนหนังผิดหวังอย่างมาก ล่าสุด เจมส์ คาเมรอน ก็ออกมาให้ความหวังกันอีกครั้งเมื่อเขาประกาศว่าเขาจะได้ลิขสิทธิ์คืนในปี 2019 พร้อมกับสัญญาว่าจะพา ทิม มิลเลอร์ มานั่งแท่นผู้กำกับ Terminator ฉบับใหม่

อย่างไรก็ตามการที่หนังแฟรนไชน์นี้จะสร้างภาคต่อหรือภาคใหม่ ขึ้นอยู่กับข้อกฎหมายลิขสิทธิ์ของอเมริกา ว่าจะสามารถทำอะไรได้บ้างรวมไปถึงสิทธิ์อีกปีครึ่งที่เอลลิสันถือครองอยู่ ในเบื้องต้นมีแนวโน้มว่าจะทำ Terminator ในรูปหนังไตรภาค และนำแสดงในรูปแบบใหม่

ทางฝั่งเจ้าของฉายา คนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ก็ได้ยืนยันกลางงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ว่า หากคนเหล็กจะกลับมา เจมส์ คาเมรอน มีไอเดียดี ๆ ที่จะทำให้หนังไปต่อได้ เขาก็จะอยู่ในหนังด้วย

ถึงจะมีการยืนยันจากปากเจ้าตัว แต่พวกเขาเองก็ยังไม่ได้มีการประชุมหรือประกาศอย่างเป็นทางการ จึงไม่มีใครรู้ว่าคาเมรอนเองจะทำหนังร่วมกับเอลลิสันหรือจะรอให้ได้สิทธิ์คืน หนังจะถูกรีบูทใหม่หมด หรือมีส่วนเชื่อมโยงกับภาคเก่า คงต้องติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น