สุดสะพรึง เมื่อ เพนนี่ไวซ์ หลุดจากนรกมาล่าเด็กในตัวอย่างใหม่ IT


เมื่อตัวตลกกลับกลายเป็นสิ่งที่ทำให้คุณต้องหวาดกลัว พบกับตัวอย่างล่าสุด IT โผล่จากนรก

กลายเป็นหนังที่คอหนังเขย่าขวัญทั้งโลกตั้งตาคอยกันไปแล้วกับหนังสยองขวัญ IT โผล่จากนรก ที่ล่าสุด Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ได้หลอนกันอีกก่อนฉายจริงในวันที่ 7 กันยายน 2017 โดยตัวหนังสร้างจากนิยายเรื่องเดียวกันผลงานของ สตีเฟ่น คิง (Stephen King) ผู้สร้างความหลอนให้กับหนังดังหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น The Shining (1980), Misery (1990), The Mist (2007)

เรื่องราวที่ชวนให้ตลกไม่ออกใน IT โผล่จากนรก เริ่มจากการที่เด็ก ๆ หายตัวไปจากเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน และคราวนี้ถึงเวลาของเด็กกลุ่มหนึ่งต้องเผชิญหน้ากับตัวตลกนามว่า เพนนีไวซ์ ผู้มีเบื้องหลังไม่น่าตลกจากประวัติฆาตกรรมและใช้ความรุนแรงเมื่อหลายศตวรรษก่อน

ผู้ที่จะมาสวมบทตัวตลกสุดร้าย เพนนีไวซ์ ครั้งนี้คือ บิล ซาร์สการ์ด (Bill Skarsgard) จาก Allegiant ทางด้านนักแสดงวัยรุ่น ได้แก่ แจเดน ลายเบอร์เฮอร์ (Jaeden Lieberher), เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ (Jeremy Ray Taylor), โซเฟีย ลิลลิส (Sophia Lillis), ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด (Finn Wolfhard), ไวแอตต์ โอเลฟฟ์ (Wyatt Oleff), โชเซน จาคอบส์ (Chosen Jacobs), แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (Jack Dylan Grazer) และนิโคลาส ฮามิลตัน (Nicholas Hamilton)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่แสวงหาความหวาดกลัวแล้วล่ะก็ รอพบกับ IT โผล่จากนรก 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น