เควิน คาวานอ หวนคืนทีมใน John Wick : Chapter 3


โปรดักชั่นดีไซน์เนอร์ฝีมือดี เควิน คาวานอ หวนกลับมาร่วมงานสร้าง John Wick : Chapter 3

John Wick

แม้จะเป็นงานเบื้องหลังแต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่างานโปรดักชั่นดีไซน์ที่ เควิน คาวานอ ได้ฝากไว้ใน John Wick : Chapter 2 ทำให้เขาเป็นที่ต้องการตัวอีกครั้งสำหรับ Lionsgate Studio เพื่อให้มาร่วมสร้าง John Wick : Chapter 3 ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ John Wick เท่านั้นที่เขาฝากผลงานอันยอดเยี่ยมไว้ ยังมีภาพยนตร์ชื่อดังอีกมากมายที่ได้ตัว เควิน คาวานอ ไปเป็นโปรดักชั่นดีไซน์เนอร์ เช่น The Dark Knight Rises, Nightcrawler และ Sicario 2 : Soldado ที่มีคิวฉายในปี 2018 อีกด้วย และตอนนี้เขาเองก็ได้เซ็นสัญญากับทาง Lionsgate เป็นที่เรียบร้อย

John Wick

ด้วยความสำเร็จของ John Wick : Chapter 2 ทำให้ทาง Lionsgate ต้องรีบตัดสินใจเปิดจักรวาลนักฆ่าของ John Wick ออกมาเป็นภาคที่ 3 อย่างต่อเนื่อง โดยวางคิวฉายไว้ในช่วงซัมเมอร์ 2019 ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มพรีโปรดักชั่นกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทีมงานและนักแสดงนำก็จะกลับกันมาแบบครบทีม ภายใต้การกำกับของ แชด สตาเฮลสกี ที่ทาง Lionsgate ยอมเลื่อนกำหนดการถ่ายทำเพื่อรอการกลับมานั่งแท่นของเขา

ผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี ได้บอกไว้ว่าใน Chapter 3 เราจะได้เห็นโลกอันซับซ้อนไปพร้อมกับต้นกำเนิดของ John Wick โดยในภาคนี้จะเป็นการปูทางไปสู่จักรวาลนักฆ่าที่เขาได้สร้างขึ้น รวมถึงการปิดฉากเรื่องราวของ John Wick ด้วยเช่นกัน

ที่มา : beartai.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น