มวยถูกคู่ ทารอน อีเกอร์ตัน พบ เบน เมลเดลโซห์น ใน Robin Hood


Robin Hood ปล่อยภาพเด็ดเผยมวยคู่เอกระหว่าง ทารอน อีเกอร์ตัน กับ เบน เมลเดลโซห์น ก่อนฉายจริงปลายปี 2018

อัพเดตกันอีกครั้งตามเสียงเรียกร้องของแฟนหนังที่ต่างเฝ้ารอคอยการมาของ Robin Hood อย่างใจจดใจจ่อ ที่จองคิวฉายไว้ในปลายปี 2018 ซึ่งล่าสุด Lionsgate ได้ปล่อยภาพเด็ดของภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่นเรื่องนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ทางการ Robin Hood – 2018 ซึ่งเป็นภาพของสองนักแสดงนำ ทารอน อีเกอร์ตัน ในมาดของ โรบินฮู้ด และ เบน เมนเดลโซห์น ในบทบาทนายอำเภอแห่งน็อตติงแฮม งานนี้ทำเอาแทบจะอดใจรอให้ถึงวันที่ 18 กันยายน 2018 กันไม่ไหวเลยทีเดียว

ภาพแรกที่ปล่อยออกมาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก โรบินฮู้ด พระเอกของเรื่องที่ยืนอยู่ใจกลางเมืองแห่งหนึ่ง ส่วนอีกภาพคือนายอำเภอแห่งน็อตติงแฮม ที่มาพร้อมกับเหล่าทหารชุดเกราะพร้อมรบ หากใครเป็นแฟนโรบินฮู้ดคงทราบกันดีว่าทั้งสองเป็นคู่ปรับตลอดกาล และเป็นไปได้ว่าเราคงจะได้เห็นการเผชิญหน้ากันแบบไม่ไม่มีใครยอมใครแน่นอน

เรื่องราวของ Robin Hood ครั้งนี้จะพาเราย้อนกลับไปในอังกฤษยุคกลางหลังสงครามครูเสด คราวนี้โรบินฮู้ดจะต้องทวงคืนป่าเชอร์วู้ดที่เปรียบเสมือนบ้านของเขาจากนายอำเภอหน้าเลือดคนนี้ให้ได้ เท่านี้ก็ได้กลิ่นดราม่ากันแล้ว

นอกจากนักแสดงนำทั้งสองแล้ว ยังมีทัพนักแสดงอีกมากมายที่จะมาร่วมกันใน Robin Hood อาทิ อีฟ ฮิวสัน, เจมี่ ฟ็อกซ์, ทิม มินชิน และ พอล แอนเดอร์สัน ภายใต้การกำกับของ ออตโต้ บาเทิร์สต์

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น