ลินซีย์ โลฮาน ขอเสียงเชียร์ผ่าน Twitter หนุนรับบท Batgirl


ลินซีย์ โลฮาน เปิดแคมเปญสนับสนุนเธอสวมบทบาท Batgirl ภาพยนตร์ของ DC Films ภายใต้กำกับของ จอสส์ วีดอน

หลังจาก Warner Bros. ประกาศให้ วอลเตอร์ ฮามาดะ เป็นประธานคนใหม่ไปไม่นานก็มีงานให้สะสางอย่างหนักกับหนังในจักรวาลดีซี (DC Extended Universe : DCEU) ไล่กันตั้งแต่ Aquaman, Shazam!, Wonder Woman 2, The Batman, Flashpoint และ Suicide Squad 2

นอกจากนี้ยังมีโปรเจ็คที่ต้องพิจารณาอีกก็คือ Batgirl ที่ได้ตัว จอสส์ วีดอน มานั่งแท่น ช่วยกันเร่งพัฒนาให้ฝันกลายเป็นจริง ข่าวนี้ทำเอานักแสดงสาวที่เคยโด่งดังในอดีตอย่าง ลินด์ซีย์ โลฮาน รีบแสดงความต้องการที่จะรับบทนำอย่างชัดเจนด้วยการทำแคมเปญเพื่อสนับสนุนตัวเองในการรับบท บาร์บาร่า กอร์ดอน หรือ Batgirl ภาพยนตร์ของ จอสส์ วีดอน เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2018 ที่ผ่านมา

ลินด์ซีย์ โลฮาน เคยมีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงวัยเด็กจากการรับบทนำใน Parent Trap (1998), Freaky Friday (2003) และ Mean Girl (2004) ก่อนสร้างชื่อเสียให้กับตนเองจนต้องถอยมาแสดงซีรีย์ทางโทรทัศน์ในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามผลตอบรับกลับกลายเป็นว่าคนส่วนใหญ่ให้ “No” แก่เธอ ขณะที่บางคนบอกว่าเธอเองเหมาะกับคาแรคเตอร์ “Poison Ivy” มากกว่า ทางด้าน จอสส์ วีดอน ก็เคยเปรยไว้ว่าเขาต้องการนักแสดงที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมารับบทนำ ผิดหวังไปไม่น้อย แม้ว่าโปรเจ็ค Batgirl จะอยู่ระหว่างการพัฒนาและไม่เผยรายละเอียดใด ๆ แต่เพียงเท่านี้ก็เล่นเอาสาว ลินด์ซีย์ โลฮาน

 

ที่มา : beartai.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น