เปิดความต่างระหว่าง Tomb Raider เวอร์ชั่นรีบูทกับเวอร์ชั่น แอนเจลีนา โจลี


นักแสดงสาว อลิเซีย วิกันเดอร์ ผู้สวมบท ลาร่า ครอฟต์ ใน Tomb Raider เวอร์ชั่นรีบูท เผยความแตกต่างที่จะได้เจอเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่น 2001 และ 2003 ที่รับบทโดย แอนเจลีนา โจลี

ถือเป็นความกดดันภายใต้ความคาดหวังจากแฟนหนังอย่างมากสำหรับสาว อลิเซีย วิกันเดอร์ ผู้รับบท ลาร่า ครอฟต์ และทีมงาน Tomb Raider เวอร์ชั่นรีบูท จนเธอต้องออกมาเปิดเผยถึงความต่างที่แฟนหนังจะได้พบในเวอร์ชั่นนี้เท่านั้น

“แอนเจลีนา ได้มอบการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฉันรู้ว่าเราจะไม่ทำแบบเดิม เราจะย้อนกลับไปจุดเริ่มต้น และบอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่เริ่มแรก”

ทั้งนี้ภาพยนตร์ Tomb Raider (2001 / 2003) ที่นำแสดงโดย แอนเจลีนา โจลี ได้รับเสียงวิจารณ์หลากหลาย และภาพลักษณ์ของเธอก็ได้กลายเป็นที่จดจำของแฟนหนังไปเสียแล้ว ดังนั้นในเวอร์ชั่นรีบูท ทีมผู้สร้างจึงตั้งใจจะทำให้แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของ ลาร่า ครอฟต์ รวมไปถึงพัฒนาการของคาแรคเตอร์นี้ โดยอ้างอิงมาจากวิดีโอเกม Tomb Raider เมื่อปี 2013

นอกจากนี้ อลิเซีย วิกันเดอร์ ยังให้สัมภาษณ์กับ Total Film Magazine ว่า ลาร่า ครอฟต์ ที่สวมบทบาทโดย แอนเจลีนา โจลี เธอเป็นหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและผ่านการผจญภัยมาเกินกว่าที่เราจะจินตนาการได้ และเธอเองก็ไม่มีทางจะรับบทอย่างที่ แอนเจลีนา โจลี เคยแสดงได้เลย

ถึงกระนั้นในเวอร์ชั่นรีบูทสาว อลิเซีย วิกันเดอร์ ต้องแสดงให้เห็นถึงความฉลาดของ ลาร่า ที่ยังขาดความมุ่งมั่นและทักษะอีกหลายอย่าง รวมถึงการแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของตัวละครที่ค่อย ๆ เติบโตจนกลายเป็น ลาร่า ครอฟต์ อย่างที่เราจดจำมาจนถึงทุกวันนี้

เรื่องราวของ Tomb Raider เวอร์ชั่นรีบูท ยังคงเรื่องราวการผจญภัยในสถานการณ์อันโหดหินเพื่อเอาชีวิตให้รอดของ ลาร่า ครอฟต์ ด้วยฝีมือการกำกับของ Roar Uthaug แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นที่คาดหวังของ IMDb มากที่สุดในปี 2018 ซึ่งวางคิวฉายไว้ในวันที่ 16 มีนาคม 2018 ที่จะถึงนี้

 

ที่มา : beartai.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น