John Wick ขยายจักรวาลนักฆ่าสู่จอแก้วในฉบับซีรีส์


John Wick ขยายจักรวาลหนังนักฆ่าสู่จอแก้วในชื่อ The Continental เดินหน้าเต็มสูบสานต่อมหากาพย์แห่งการล้างแค้นที่ไม่มีวันสิ้นสุด

ประกาศศักดาพร้อมการันตีความนิยมด้วยการสร้างภาคต่อไปแล้วกับ John Wick 3 ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำอย่างเต็มที่เพื่อให้ทันกำหนดฉายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2019 แต่ดูเหมือนว่าความยิ่งใหญ่ของจักรวาลหนังนักฆ่าเรื่องนี้ไม่อาจรอคอยคิวฉายผ่านจอเงินอีกต่อไป เพราะล่าสุดทีมสร้างมีโปรเจคท์ใหม่ที่หยิบมหากาพย์การแก้แค้นสุดโหดของนักฆ่านามว่า จอห์น วิค มาทำในรูปแบบซีรีส์ ที่สำคัญงานนี้ได้รับไฟเขียวเรียบร้อยแล้ว

ข่าวดีนี้ได้รับการประกาศโดยสถานีเคเบิล Starz ซึ่งได้แจ้งมาว่าทีมงานกำลังเริ่มต้นสร้างซีรีส์จากจักรวาลหนัง John Wick ในชื่อ The Continental โดยได้ตัว คริส คอลลินส์ (Chris Collins) จาก Sons of Anarchy มาเขียนบทและนั่งแท่นกำกับ ภายใต้การดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์ของทีมสร้างภาพยนตร์ อาทิ ผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski), ผู้กำกับร่วม เดวิด ลีทช์ (David Lritch) และ ผู้เขียนบท ดีเร็ค โคลสแตด (Derek Kolstad) แถมยังการันตีมาอีกด้วยว่า The Continental จะเต็มไปด้วยฉากบู๊สุดมันส์ระหว่างนักฆ่ามือพระกาฬด้วยกันและเหล่าเหยื่อผู้มีฝีมือดุจดั่งมัจจุราช เรียกได้ว่าโหดไม่น้อยหน้าฉบับภาพยนตร์กันทีเดียว

นอกจากนี้ทาง Starz ก็แอบบอกมาอีกว่าเรื่องราวคร่าว ๆ ของ The Continental จะเล่าถึงเรื่องราวของโรงแรม The Continental แหล่งกบดานของเหล่านักฆ่าทั่วโลก และมันจะเป็นสถานที่เปิดตัวนักฆ่าหน้าใหม่พร้อมเหล่าผู้บงการทั้งหลายจากโลกใต้ดินอันโสมม และอาจเล่าย้อนไปถึงชีวิตของ จอห์น วิค ก่อนจะเลือกเส้นทางนักฆ่าที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่า จอห์น วิค ในฉบับภาพยนตร์จะมาปรากฏตัวในซีรีส์ครั้งนี้หรือไม่ หากข่าวลือก่อนหน้าเป็นจริงเราอาจได้เห็นนักฆ่าหน้าหล่อมาแจมปาร์ตี้เลือดและกระสุนกันแน่

อย่างไรก็ตาม แม้ทาง Starz จะออกมาอวยหนักขนาดนี้ เราก็คงต้องติดตามต่อไปว่าซีรีส์นักฆ่าฉบับนี้จะรุ่งหรือร่วง แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงว่า The Continental จะสามารถขึ้นแท่นซีรีส์อันดับหนึ่งในใจคอหนังได้แน่ เพราะงานนี้ทั้งบทซีรีส์และการถ่ายทำอยู่ภายใต้การดูแลของ Lionsgate เจ้าของลิขสิทธิ์ฉบับภาพยนตร์และทีมผู้สร้างเดิม

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น