เปิดตัวชุดใหม่มนุษย์มดใน Ant-Man and the Wasp


จัดชุดใหม่ไฉไลกว่าเดิมของ Ant-Man และ The Wasp จากหนัง Ant-Man and the Wasp

หลังจากที่ Marvel Entertainment ได้เผยให้เห็นชุดใหม่บางส่วนของ Ant-Man กันไปแล้วกับคลิปเชิญชวนบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากพายุเฮอริเคนฮาร์วีย์ถล่มสหรัฐ ล่าสุดก็ได้ปล่อยภาพชุดเต็มตัวกันให้เห็นแล้วทั้งของ Ant-Man ที่สวมบทโดย พอล รัดด์ และ The Wasp รับบทโดย อีวานเจลีน ลิลลี ก่อนที่จะเข้าฉายในวันที่ 5 กรกฎาคม 2018

เรื่องราวใน Ant-Man and the Wasp เกิดขึ้นหลังจบศึก Civil War แต่เกิดก่อน Infinity War โดยสก็อตต์ แลง จะต้องเป็นทั้งพ่อและฮีโร่ในเวลาเดียวกัน เขาจึงต้องให้ความสำคัญกับสองบทบาทนี้อย่างเท่าเทียม และด้วยภารกิจใหม่ที่ได้รับ เขาจะต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และ ดร.แฮงค์ พิม อีกครั้งพร้อมกับเรียนรู้ที่จะร่วมมือกับ เดอะแวสป์ ค้นหาความลับจากอดีต

นอกจากนี้หนังยังได้ทัพนักแสดงอีกมากมายเข้ามาร่วมด้วย อาทิ ไมเคิล พีน่า (Michael Peña), ทิป “ทีไอ” แฮริส (T.I.), เดวิด แดสต์มัลเชน (David Dastmalchian), แอ็บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน (Abby Ryder Fortson), จูดี้ เกรียร์ (Judy Greer), บ็อบบี้ แคนนาเวล (Bobby Cannavale) พร้อมเปิดตัว มิเชล ไฟเฟอร์ (Michelle Pfeiffer), ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne), ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน (Hannah John-Kamen), แรนดัล ปาร์ค (Randall Park) และวอลตัน กอกกินส์ (Walton Goggins) พร้อมเปิดตัว มิเชล ไฟเฟอร์ (Michelle Pfeiffer) ที่รับบท เจเน็ท แวน ไดน์ ภรรยาของ ดร. แฮงค์ พิม และเป็นแม่ของ โฮป แวน ไดน์

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น