คริส เฮมส์เวิร์ธ กับบทบาทใหม่ในทีเซอร์ DUNDEE


คริส เฮมเวิร์ธ สลัดมาดเทพเจ้าสายฟ้ามาจุติเป็นไกด์หนุ่มสุดกวนในหนังรีบูตนักล่าจระเข้ DUNDEE

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทกับแบบเซอร์ไพรส์หนักมากจริง ๆ กับพระเอกหนุ่มเจ้าเทพเจ้าสายฟ้า คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ที่ล่าสุดเขาได้มาปรากฏตัวในทีเซอร์ใหม่ของหนังรีบูต DUNDEE : The Son of A Legend Returns Home ในบทบาทไกด์หนุ่มสุดกวน ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีข่าวรีบูตหนังเรื่องนี้ออกมาเลย

ทั้งนี้ DUNDEE ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้วสองตัวด้วยกัน โดยทีเซอร์แรกเป็นการเปิดตัวทายาทนักล่าจระเข้ในตำนาน ไบรอัน ดี ที่รับบทโดย แดนนี่ แม็คไบรด์ และทีเซอร์ล่าสุดเป็นการพบกันระหว่าง ไบรอัน ดันดี กับไกด์หนุ่มมาดกวนทายาทบริษัททัวร์ในชนบทแห่งหนึ่ง วอลลี่ จูเนียร์ ที่รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ ซึ่งทั้งสองจะเป็นคู่หูคู่ใหม่ในการผจญภัยเพื่อตามหา ไมเคิล “คร็อกโคไดล์” ดันดี ผู้เป็นพ่อของไบรอันและเป็นตำนานนักล่าจระเข้ ที่หายไปในบริเวณชนบทที่เต็มไปด้วยความแห้งแล้งทุรกันดารในออสเตรเลีย

แม้การดึงตัวเทพเจ้าสายฟ้ามาร่วมงานจะช่วยทำให้ DUNDEE มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไรรับประกันความสำเร็จของหนังเรื่องนี้ได้ เพราะในอดีต Crocodile DUNDEE ซึ่งเป็นหนังต้นฉบับเคยถูกวิจารณ์ในแง่ลบหนักมากว่าเป็นหนังเหยียดเชื้อชาติ เหยียดเพศ แถมยังมีคนคาดเดาว่าหนังเรื่องนี้อาจเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการโฆษณาใน Super Bowl LII การแข่งขันชิงแชมป์อเมริกันฟุตบอลประจำปี 2018 เท่านั้น

นอกจากความมึนงงที่ DUNDEE ทิ้งไว้ให้แล้วก็ไม่มีสิ่งใดอีก ทั้งกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ และรายละเอียดอื่น ๆ สุดท้ายจึงทำได้เพียงแค่รอดูกันต่อไปว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังรีบูตเต็มตัวหรือเป็นเพียงโฆษณา Super Bowl อย่างที่หลายคนคาดเดาไว้

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น