ตบกันให้ร่วง ไคจู ปะทะ เยเกอร์ ตัวอย่างใหม่ Pacific Rim : Uprising


Pacific Rim : Uprising ปล่อยตัวอย่างใหม่สุดเดือดกับการปะทะกันระหว่าง ไคจู กับ เยเกอร์

อีกไม่กี่สัปดาห์ศึกล้างตาที่หลายคนรอคอยก็จะกลับมาอีกแล้วกับการต่อสู้ระหว่าง เยเกอร์ หุ่นยนตร์ยักษ์กับสัตว์ประหลาดระดับอสูรอย่าง ไคจู ที่จะมาระเบิดความมันส์กันในวันที่ 22 มีนาคม 2018 แต่ก่อนที่วันนั้นจะมาถึง UIP Thailand และเฟซบุ๊ก Pacific Rim ก็ไม่รอช้านำพาตัวอย่างใหม่ของการต่อสู้อันดุเดือดที่จะเผยให้เห็น เยเกอร์ เวอร์ชั่นอัปเกรด และความสามารถใหม่ของ ไคจู ที่รวมร่างได้แถมใหญ่กว่าเดิม มาให้ชมกัน

เรื่องราวใน Pacific Rim : Uprising โฟกัสไปที่ เจค เพนท์คอสต์ (รับบทโดย จอห์น โบเยกา) ชายหนุ่มหัวรั้น อดีตผู้บังคับเยเกอร์ฝีมือดี หลังจากที่พ่อของเขาเอาชีวิตตัวเองเข้าแลกเพื่อชัยชนะของมนุษยชาติในการต่อสู้กับ ไคจู ในครั้งก่อนจึงเป็นเหตุให้เขาหันหลังให้กับการขับเยเกอร์ และก้าวเข้าสู่โลกอาชญากรรมอย่างเต็มตัว เมื่อภัยร้ายกลับมาอีกครั้งด้วยความรุนแรงที่ทวีคูณ มาโกะ โมริ น้องสาวคนเดียวของเขาที่หายตัวไปและเติบโตภายใต้เงาสงครามจนได้เป็นผู้นำพลขับรุ่นใหม่ ต้องดึงตัวพี่ชายกลับมาเพื่อใช้ความสามารถอันมีค่าของเขาในการปกป้องโลกใบนี้ก่อนที่มันจะถูกเหล่าไคจูทำลายจนสิ้นซาก

การกลับมาของ เจค ครั้งนี้เขาจะต้องร่วมมือกับ แลมเบิร์ต นักบินอัจฉริยะผู้เป็นคู่แข่งตัวฉกาจ และแฮ็กเกอร์ เยเกอร์ วัย 15 ปี รวมไปถึงเหล่าวีรบุรุษจากกองกำลังปกป้องภาคพื้นแปซิฟิก อันเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวที่เขามีอยู่

Pacific Rim : Uprising นั่งแท่นกำกับโดย สตีเว่น เอส. เดไนท์ (Steven S. DeKnight) ร่วมแสดงโดย จิง เถียน (Jing Tian), เบิร์น กอร์แมน (Burn Gorman), เอเดรีย อาร์โจนา (Adria Arjona) และชาร์ลี เดย์ (Charlie Day) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 22 มีนาคม 2018

 

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น