อูมาร์ เธอร์แมน เผยเหตุไม่คิดเล่น Kill Bill 3 กับความลับที่โลกไม่เคยรู้


อูม่า เธอร์แมน อาจไม่แสดง Kill Bill 3 พร้อมแฉความลับในภาคก่อนว่าอุปกรณ์ที่ใช้เข้าฉากไร้ความปลอดภัยโดยสิ้นเชิง  

แม้ว่าจะใกล้ครบรอบ 15 ปีตำนานนักฆ่าสาว Kill Bill ไปทุกที แต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าเราจะได้เห็นวี่แววของภาคต่อหนังเรื่องนี้ ถึงก่อนหน้าจะมีข่าวจากผู้กำกับ เควนติน ทารันติโน่ แง้มมาว่า โปรเจคท์การสร้างภาคต่อ Kill Bill : Vol. 3 อาจเกิดขึ้นจริงก็ตาม

แต่ล่าสุดดูท่าจะไม่เป็นดังที่แฟนหนังคาดหวังเสียแล้ว เมื่อนักแสดงสาว อูม่า เธอร์แมน ผู้สวมบท เบียทริกซ์ คิดโด ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า Kill Bill : Vol. 3 จะยังไม่มีแผนสร้างใด ๆ เพราะในภาคก่อนเบาะที่นั่งในรถยนต์ที่ใช้เข้าฉากไม่ได้รับการติดตั้งอย่างแน่นหนา ทำให้เธอไม่รู้สึกปลอดภัยและไม่สบายใจอย่างมาก จนกระทั่งประสบอุบัติเหตุกลางกองถ่าย

เหตุการณ์ในครั้งนั้นเธอจะต้องขับรถที่ความเร็ว 40 ไมล์/ชั่วโมง ฝ่าพายุลมแรงบนถนนทราย ถึงกระนั้นผู้กำกับ เควนติน ทารันติโน่ ก็ยืนยันว่าเธอต้องเข้าฉากด้วยตัวเอง และเป็นไปตามคาดคือเธอได้รับอุบัติเหตุศีรษะกระแทกจนเกือบได้รับบาดเจ็บในภายหลัง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทั้งสองต่างไม่ลงรอยกันตลอดหลายปีที่ผ่านมา แน่นอนว่าทั้งหมดถูกเก็บไว้เป็นความลับจนกระทั่งเธอโพสต์คลิปยืนยันอุบัติเหตุในอินสตาแกรม Uma Thurman เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามนั้นเป็นเพียงสัญญาณหนึ่งที่บอกว่าเราอาจไม่ได้พบเธอใน Kill Bill : Vol. 3 ส่วน เควนติน ทารันติโน่ จะออกมาตอบเรื่องนี้อย่างไรและแผนการสร้างจะดำเนินต่อไปหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น