โซนี่ ไฟเขียว Jumanji 3 ฉลองชัยรายได้ถล่มโลก


โซนี่ พิคเจอร์ส  เปิดไฟเขียวสร้างภาคต่อ Jumanji 3 หวังขยายโลกเกมส์ผจญภัยสุดมันส์ หลังสร้างเสียงฮากวาดรายได้ทั่วโลกถล่มทลาย

จากตำนานเกมสุดคลาสสิคเมื่อ 22 ปีก่อนสู่ภาพยนตร์ชุด Jumanji ซึ่งล่าสุดใน Jumanji : Welcome to the Jungle ก็ได้ส่งความสนุกสุดฮาให้กับคอหนังแฟนตาซีทั่วโลกขึ้นแท่น Box Office ด้วยรายได้สูงถึง 858 ล้านเหรียญสหรัฐ จนทำให้ค่ายใหญ่อย่าง โซนี่ พิคเจอร์ส ไม่รอช้ารีบคว้าโอกาสให้ทีมงานเดินหน้าสร้างภาคต่อ Jumanji 3 ทันที

ในรายงานข่าวจาก Variety ได้เผยว่า Jumanji 3 กำลังอยู่ระหว่างดำเนินงานเรียบร้อยแล้ว โดยหนังอาจได้ตัว เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน, แจ็ค แบล็ค, เควิน ฮาร์ท และคาเรน กิลแลน มารับบทตัวละครนำเช่นเคย รวมถึงการนั่งแท่นกำกับของ เจค แคสแดน และโปรดิวเซอร์ แมท โทลมาช รวมไปถึงทีมทร้าง Seven Buck Production ของ เดอะร็อค อีกด้วย

ส่วนผู้เขียนบทยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นใคร เนื่องจากผู้เขียนบททีมเดิมอย่าง สก็อต โรเซนเบิร์ก และ เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ อยู่ระหว่างการเขียนบท Venom หนังใหม่ในค่ายเดียวกันอยู่ ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างเจรจาว่าทั้งสองจะกลับมาร่วมงานกันอีกหรือไม่ เพราะในขณะนี้ Jumanji 3 เองก็ไม่มีกำหนดวันเปิดกล้องและชื่อตอนอย่างเป็นทางการ

สำหรับ Jumanji ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฉายครั้งแรกในปี 1995 นำแสดงโดย โรบิน วิลเลียมส์ เล่าเรื่องราวการผจญภัยสุดป่วนของเหล่าตัวละครจากเกมกระดานจูแมนจี้ ก่อนถูกนำมาสร้างภาคต่อ Jumanji : Welcome to the Jungle (2017) ด้วยการเปลี่ยนเกมกระดานในอดีตให้เป็นเกมคอนโซลที่ดูดผู้เล่นเข้าไปในโลกสุดอันตราย กับด่านที่ท้าความตายจนต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพัน

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น