บท Star Wars 9 เสร็จพร้อมเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้


ผู้กำกับ Star Wars 9 ยืนยันพร้อมเปิดกล้องปลายเดือน กรกฎาคม 2018 หลังได้คู่หูมือเขียนบทอัจฉริยะร่วมเขียนบทจนเสร็จ

ก้าวเข้าสู่ภาคสุดท้ายอย่างเต็มตัวกับบทสรุปไตรภาคของสงครามอวกาศ ที่จะปิดฉากกันใน Star Wars : Episode IX หรือ Star Wars 9 ซึ่งล่าสุด เจ.เจ. อับรามส์ ผู้กำกับของเรื่องได้ยืนยันแล้วว่าตัวบทภาพยนตร์เขียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ส่วนสาเหตุที่ อับรามส์ เลือกที่จะเลื่อนกำหนดเปิดกล้องจากเดิมคือเดือนมิถุนายน 2018 ออกไปเป็นปลายเดือนกรกฎาคม 2018 เพราะเขาต้องการให้บทมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามบทที่เพิ่งเขียนเสร็จมันช่างยอดเยี่ยมเสียจนเขาต้องออกปากชม คริส เทอร์ริโอ ผู้ร่วมเขียนบทว่าเป็นอัจฉริยะเสียจนเขาเองต้องทึ่ง

ส่วนประเด็นด้านลบที่เกิดกับ Star Wars : The Last Jedi ในเรื่องที่ว่าตัวหนังแหกขนบเก่า ๆ จนเกินขอบเขตนั้น ไม่ได้ทำให้ อับรามส์ กังวลแม้แต่น้อย พร้อมยืนยันอีกว่าการสร้างหนังปิดไตรภาคชิ้นนี้เขาไม่ได้ทำขึ้นมาเพื่อเอาใจแฟนคลับแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามเนื้อหาทั้งหมดของ Star Wars 9 ก็ยังคงเป็นความลับอันดำมืดต่อไป แฟนหนังคงได้แต่ลุ้นว่ามีปมใดบ้างที่ยังไม่ถูกพูดถึง ไหนจะเรื่องของกลุ่มไนท์ส ออฟ เรน รวมไปถึงความเป็นมาของผู้นำสูงสุดสโน๊ค ซึ่งทั้งหมดนี้อาจจะเฉลยพร้อมกันในวันที่ 20 ธันวาคม 2019 ก็เป็นได้

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น