บอสแย้มฝ่าบาทได้ไปต่อใน Black Panther 2


บอสใหญ่มาร์เวล เควิน ไฟกี แย้ม Black Panther มีแววได้สานต่อเพราะยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่รอคอยการเปิดเผย

ฟินกันหนักมากไปแล้วกับ ที ชัลล่า กษัตริย์สุดคูลจากมหานครวากานดาใน Black Panther ล่าสุดมีข่าวดีออกมาขยี้ใจแฟนหนังกันอีก เมื่อบอสใหญ่ค่ายมาร์เวลอย่าง เควิน ไฟกี ออกมาแย้มว่าอาจมีแผนการสร้างภาคต่อ Black Panther 2

จากการที่ Black Panther โลดแล่นอยู่ในโลกของคอมมิคมานานนับครึ่งศตวรรษ จึงมีเรื่องราวอีกมากมายที่สามารถหยิบจับมาทำหนังภาคต่อได้ และแน่นอนว่าหากแผนการสร้าง Black Panther 2 เป็นจริงขึ้นมาแท่นผู้กำกับคงจะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก ไรอัน คูเกลอร์ ผู้กำกับจากภาคแรกเท่านั้น

แม้ว่าโปรเจคท์ภาคต่อ Black Panther จะยังไม่เกิดขึ้นในปีสองปี แต่ค่ายหนังมาร์เวลก็ยังมีคิวปล่อยหนังซูเปอร์ฮีโร่ออกมาอย่างต่อเนื่องระหว่างรอคอยฝ่าบาทกลับมา ไม่ว่าจะเป็น Avengers: Infinity War กำหนดฉาย 26 เมษายน 2018, Ant-Man and the Wasp กำหนดฉาย 5 กรกฎาคม 2018, Captain Marvel กำหนดฉาย 8 มีนาคม 2019, ภาคต่อ Avengers 4 กำหนดฉาย 3 พฤษภาคม 2019, ภาคต่อ Spider-Man: Homecoming กำหนดฉาย 5 กรกฎาคม 2019 และ Guardians of the Galaxy Vol.3 กำหนดฉายในปี 2020

สำหรับใครที่คิดว่าอดใจรอคอยการกลับมาเต็มรูปแบบของฝ่าบาทอีกครั้งไม่ไหว ก็เตรียมตัวพบความคูลของ ที ชัลล่า กันได้ในฐานะน้องใหม่แห่งทีมอเวนเจอร์และเพื่อนซี้ของกัปตันอเมริกาใน Avengers : Infinity War 26 เมษายน 2018 นี้แน่นอน

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น