ลือหึ่ง Green Lantern Corps เล็ง ทอม ครูซ เข้าร่วมก๊วน กรีนแลนเทิร์น


ลือกันหนักมาก ทอม ครูซ ขึ้นตัวเต็งเข้าร่วมก๊วน กรีนแลนเทิร์น ในหนังรีเมค Green Lantern Corps

หลังจากล้มไม่เป็นท่าไปกับ Green Lantern เมื่อปี 2011 แต่ดูเหมือนว่า Warner Bros. และ DC Entertainment ต่างไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ครั้งนี้ จับมือประกาศสร้างหนังรีเมค Green Lantern Corps ที่วางคิวฉายไว้คร่าว ๆ ในปี 2020 ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีข่าวคราวใด ๆ เผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับโปรเจคท์นี้นอกจากข่าวลือที่ว่า ทอม ครูซ และไรอัน เรย์โนลด์ คือตัวเต็งที่จะเข้ามารับบทนำในหน่วย กรีนแลนเทิร์น

เหตุผลแรกที่ทำให้ ทอม ครูซ ขึ้นมาเป็นตัวเต็ง อาจเป็นเพราะความล้มเหลวของ Green Lantern ในครั้งก่อนส่งผลให้ความมั่นใจของ ไรอัน เรย์โนล์ด สั่นคลอนรวมไปถึงคิวถ่ายหนังแฟรนไชส์ Deadpool ที่ลากยาวด้วยแล้ว อาจะทำให้ Warners Bros. พิจารณาพระเอกระดับแม่เหล็กอย่าง ทอม ครูซ มาเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง

นอกจากนี้ยังมีข่าวหลุดจากวงในมาอีกว่าฮีโร่ใน Green Lantern Corps จะมีการดึงตัวละคร ฮาล จอร์แดน (จากคอมมิคปี 1959) นักบินทดสอบผู้ผันตัวเป็นฮีโร่ทหานในหน่วยกองทัพอวกาศ และจอห์น สจ๊วต (จากคอมมิคปี 1971) อดีตสไนเปอร์มือพระกาฬที่หันหลังให้กับกองทัพทหารเข้าสู่หน่วยกองทัพอวกาศ ซึ่งสองคาแรคเตอร์ก็เหมาะสมกับ ทอม ครูซ ผู้มีบุคลิกเคร่งขรึมมารับบทนำ

เหตุผลที่สอง มีข่าวลือมาว่า คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ ที่นั่งแท่นกำกับ Mission Impossible มาเป็นผู้กำกับให้เรื่องนี้ ก็ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันว่าเขาอาจดึงตัวพระเอกคู่บุญอย่าง ทอม ครูซ มาร่วมงานใน Green Lantern Corps ด้วย และถ้ามันเป็นจริงขึ้นมาคงไม่ล้มเหลวไม่เป็นท่าอย่างที่ผ่านมาแน่นอน

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงการคาดเดาจากแฟนหนังโดยอาศัยข่าวลือเท่านั้น คงต้องลุ้นกันต่อไปว่าข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือไม่ คงต้องติดตามความคืบหน้าของโปรเจคท์ Green Lantern Corps กันต่อไป

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น