แมรี่ ป๊อบปิ้นส์ กลับมาแล้วในตัวอย่างแรกจาก Mary Poppins Returns


กลับมาอีกครั้งพร้อมเรื่องราวบทใหม่ของพี่เลี้ยงสาวผู้เปี่ยมด้วยเวทมนตร์วิเศษ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ ในตัวอย่างแรก Mary Poppins Returns

จากวรรณกรรมสำหรับเด็กสู่แผ่นฟิล์มครั้งแรกในหนัง Mary Poppins (1964) ล่าสุด Walt Disney ได้นำพาพี่เลี้ยงคนเก่งที่เคยสร้างความประทับใจให้กับเหล่าเด็ก ๆ เมื่อ 50 กว่าปีที่แล้วกลับมาอีกครั้ง โดยเรื่องราวทั้งหมดจะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก 25 ปี เมื่อ แมรี่ ป๊อบปิ้นส์ ได้กลับมาเยี่ยม เจน กับ ไมเคิล แบงก์ ที่เธอเคยเป็นพี่เลี้ยงให้ ในคราวนี้พวกเขาต้องเผชิญกับความสูญเสียบุคคลสำคัญของครอบครัว ท่ามกลางเศรษฐกิจที่เลวร้าย จึงเป็นหน้าที่ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ อีกครั้งที่จะเข้ามาร่วมมือกับเพื่อนใหม่อย่าง แจ็ค เพื่อเป็นพี่เลี้ยงให้ทั้งสองกลับมาพบความสุขอีกครั้ง

Mary Poppins Returns ดัดแปลงจากงานเขียนของ P.L. Travers โดยได้ตัว ร็อบ มาร์แชล มานั่งแท่นกำกับ พร้อมกับทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง ลิน-มานูเอล มิแรนด้า, เบน วิชอว์, จูลี่ วอลเธอร์, เมอรีล สตรีพ, โคลิน เฟิร์ธ และนักแสดงจากภาคแรกอย่าง ดิค แวน ไดค์ และ แองเจลา แลนสเบอรี ก็เข้าร่วมแสดงในภาคนี้เช่นกัน โดยหนังมีคิวฉายในบ้านเราวันที่ 27 ธันวาคม 2018

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น