กัปตันร่วมทัพฝ่าบาทลุยอภิมหาสงครามใน Avengers : Infinity War


คริส อีแวนส์ เผยภาพกัปตันอเมริกาเข้าร่วมกองทัพของกษัตริย์ ที ชัลล่า แห่งวากานดา ในศึกอินฟินิตี้

แม้จะส่งตัวอย่างมายั่วใจกันไปแล้วกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอยอย่าง Avengers : Infinity War ซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการขนเอาเหล่าฮีโร่เกือบทั้งจักรวาลหนังมาร์เวลมาปรากฏตัวเพื่อต่อกรกับบอสใหญ่ ธานอส แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครอยู่ทัพไหน จนล่าสุดพระเอกกล้ามโต คริส อีแวนส์ ผู้สวมบทกัปตันอเมริกาก็ได้ออกมาโปรโมทผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวด้วยภาพจากฉากหนึ่งในหนังเรื่องนี้

โดยภาพที่โพสต์ เป็นฉากกองทัพนักรบชาววากานดาที่นำทัพโดย ที ชัลลา, กัปตันอเมริกา, แบล็ค วิโดว์, วินเทอร์ โซลเยอร์ และโอโคเย พร้อมกับข้อความสั้น ๆ ที่บอกเพียงว่า “อันตราย” ซึ่งไม่มีใครรู้เลยว่าทัพนี้คือทัพที่อันตรายที่สุดที่ธานอสต้องระวัง หรือเป็นทัพที่จะต้องเผชิญกับอันตรายมากที่สุดจากการเผชิญหน้ากับธานอสกันแน่

อย่างไรก็ตามหากอ้างอิงตามตัวอย่างหนัง Avengers : Infinity War จะเห็นว่าตัวละครสำคัญที่ควรปรากฏตัวอยู่ในวากานดาอย่าง ฮัลค์, ฟอลคอน และวอร์แมชชีน ได้หายไป อาจเป็นไปได้ว่าทั้งสามจะกลับมาเสริมกำลังให้กับกองทัพของฝ่าบาทในภายหลังก็เป็นได้

แต่สิ่งที่แน่นอนเหนือสิ่งอื่นใดก็คือความจริงที่รอเราอยู่ในวันที่ 25 เมษายน 2018 ที่อภิมหาสงครามแห่งจักรวาลจะระเบิดออกมา รับประกันความมันส์โดยผู้กำกับสองพี่น้อง แอนโธนี รุสโซ่ และโจ รุสโซ่ พร้อมด้วยนักแสดงนำที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอีกมากมาย

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น