ร็อบ โคเฮน เปิดใจอยากกลับมานั่งแท่น Fast & Furious ภาคสุดท้าย


ร็อบ โคเฮน ผู้กำกับ Fast & Furious ภาคแรก เผยอยากกลับมากำกับหนังภาคสุดท้าย เพราะมันคงดีไม่น้อยหากได้ปิดฉากหนังชุดนี้ด้วยตัวเอง

ใครก็ตามที่เป็นแฟนพันธุ์แท้หนังแฟรนไชส์สายรถซิ่งชื่อดัง Fast & Furious แล้วล่ะก็คงต้องรู้จักชื่อ ร็อบ โคเฮน แน่นอน เพราะเขาคนนี้คือผู้เปิดตำนานหนังรถซิ่งสุดมันส์ที่สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกในภาคแรกไปได้ถึง 207 ล้านเหรียญสหรัฐ จากทุนสร้างเพียง 38 ล้านในปี 2001 และนั่นคือจุดเริ่มต้นของหนังชุดนี้ ก่อนที่เขาจะหายหน้าไปจากจักรวาลของ Fast & Furious จนถึงทุกวันนี้

อย่างไรก็ตามความหวังลึก ๆ ในใจของ ร็อบ โคเฮน ก็ได้ถูกเปิดเผยผ่านการให้สัมภาษณ์ โดยเขากล่าวว่าหากมีโอกาสเขาก็อยากเป็นคนกำกับหนังภาคสุดท้ายเพื่อเป็นการปิดตำนาน Fast & Furious ที่เขาสร้างขึ้นมากับมือ

แม้ว่า ร็อบ โคเฮน จะเผยความในใจออกมาแต่ก็ทำได้เพียงแค่รอให้ถึงวันที่ Universal จะติดต่อมาเมื่อตัดสินใจว่าจะปิดตัวหนังชุดนี้จริง ๆ แล้วและต้องการให้เขาไปนั่งแท่นกำกับเท่านั้น เพราะหนังชุด Fast & Furious ถือได้ว่าเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งในวงการฮอลลีวูด แม้จะมีความเชื่อว่าภาค 10 คือภาคสุดท้าย แต่ต่อให้มีการสร้างภาคที่ 11-12 หนังก็จะยังคงโด่งดังและเป็นกระแสต่อไปแน่นอน

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น