โชว์เกราะใหม่ไอรอนแมนก่อนลงศึก Avengers : Infinity War


โทนี่ สตาร์ค โชว์ป๋า อัพเกรดเกราะ ไอรอนแมน ใหม่ก่อนบินไปร่วมทัพรับศึกใหญ่ระดับจักรวาลใน Avengers : Infinity War

รู้กันอยู่แล้วว่า Avengers : Infinity War เป็นอภิมหาสงครามระดับจักรวาลอย่างแท้จริง ถึงขนาดที่ว่าฝั่งซูเปอร์ฮีโร่ทั้งจักรวาลมาร์เวลต้องจับมือกันต่อกรกับสุดยอดวายร้าย ธานอส แน่นอนว่าแต่ละคนนอกจากต้องอัพเกรดสกิลตัวเองแล้ว ก็ต้องอัพเกรดอาวุธและชุดเกราะกันแบบจัดหนักจัดเต็มให้สมกับที่คนทั้งโลกรอคอย โดยเฉพาะ โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอนแมน ของเรานี่บอกเลยไม่ยอมน้อยหน้าใครจริง ๆ

ล่าสุดมีการเผยโฉมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่บนปกของ Entertainment Weekly จำนวน 15  ปก 22 ฮีโร่ กับ 1 บอสใหญ่ ธานอส โดยคนที่ได้รับความฮือฮามากที่สุดก็ไม่พ้น โทนี่ สตาร์ค ที่มาพร้อมกับ อาร์ค รีแอคเตอร์ ชิ้นใหม่ที่อยู่กลางหน้าอกชุดเกราะใหม่ในภาคนี้ การอัพเกรดครั้งนี้มีการนำนาโนเทคโนโลยีมาพัฒนาเป็นชุดเกราะ Bleeding ที่ทำให้เขาสามารถเปลี่ยนชุดเป็นวัสดุอะไรก็ได้ เช่น ชิ้นส่วนพลังจรวดที่ต่อเติมออกจากแขนและปีกตรงหลังสามารถทำให้เขาบินออกไปนอกโลกได้อย่างอิสระ

นอกจากนี้ในปกอื่น ๆ ก็มีการจับคู่ตัวละครข้ามเรื่อง รวมถึงปกเดี่ยวของบางตัวละคร อาทิ ธอร์กับกรูท และร็อคเก็ต, สการ์เล็ตวิทช์กับเนบิวลา, สตาร์ลอร์ดกับโอโคเย, เดอะวิชั่นกับชูรี, แมนทิสกับวินเทอร์โซลเยอร์, วอร์แมชชีนกับแดร๊กซ์ และฟอลคอนกับกาโมร่า รวมถึงภาพของขวัญใจคนโปรดของบรรดาสาวกอย่าง พ่อหมอดร.สเตรนจ์, พี่เบิ้มฮัลค์, ฝ่าบาทที ชัลล่า, สไปเดอร์แมน, สาวแกร่งแบล็ควิโดว์ และกัปตันอเมริกา ซึ่งนอกจากจะสื่อถึงความเป็นหนึ่งเดียวกันในจักรวาลมาร์เวลแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นการบอกใบ้อะไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกหรือไม่

เตรียมพบกับความอลังการงานสร้างและอภิมหาสงครามล้างจักรวาลกันได้ใน Avengers : Infinity War วันที่ 25 เมษายน 2018 แน่นอน

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น