ด้วยรักและภักดี ตัวอย่างแรก Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald


เมื่อความภักดีคือหนแสนอันตรายทางที่จะพาเขาไปสู่ความตาย แล้วใครจะคือผู้ยืนหยัดท้าทายความมืดในตัวอย่างแรกจาก Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald

ทำกระแสถล่มทลายกันไปแล้วในปี 2016 กับ Fantastic Beasts and Where to Find Them และในปี 2018 ก็ได้เวลาที่ นิวท์ สคามันเดอร์ ต้องออกผจญภัยอีกครั้งใน Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald ที่เต็มไปด้วยอันตรายถึงขั้นเอาชีวิตเข้าแลก โดยในตัวอย่างแรกเราจะได้พบกับพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่อย่าง อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในวัยหนุ่มที่รับบทโดย จู๊ด ลอว์ และ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ อาชญากรตัวร้ายจากโลกพ่อมดซึ่งรับบทโดย จอห์นนี เดปป์

เรื่องราวใน Fantastic Beasts 2 ดำเนินหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกเพียงไม่กี่เดือนหลังจาก กรินเดลวัลด์ หลบหนีออกมาจากการจับกุม และรวบรวมสมัครพรรคพวกที่มีอุดมการณ์เดียวกันในการยกระดับเหล่าพ่อมดเลือดบริสุทธิ์ให้อยู่เหนือเหล่ามักเกิ้ล

ทางด้าน อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ก็ไม่นิ่งนอนใจพยายามหาหนทางหยุดยั้งแผนร้ายของ กรินเดลวัลด์ และหนึ่งในหนทางนั้นก็คือการขอความช่วยเหลือจากศิษย์รัก นิวท์ สคามันเดอร์ ผู้ที่ตกลงให้ความช่วยเหลือโดยไม่รู้ว่าหนทางข้างหน้าเต็มไปด้วยอันตราย การทดสอบความรัก ความภักดี และความเชื่อใจจึงเริ่มต้นขึ้นท่ามกลางโลกเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยการแบ่งแยกชนชั้น

Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald เป็นการกลับมาอีกครั้งในโลกเวทมนตร์ชุดใหม่ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้สร้างชื่อจากแฮรี่ พ็อตเตอร์ และครั้งนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เดวิด เยทส์ จากภาคแรกมานั่งแท่นกำกับให้เช่นเคย ในครั้งนี้เขาจะพาเราไปท่องเที่ยวโลกเวทมนตร์ในลอนดอน และปารีส กันบ้าง แน่นอนว่าใครที่เป็นแฟนของ Harry Potter เตรียมตัวไว้ให้ดีเพราะหนังภาคนี้จะเผยให้เห็นจุดเชื่อมต่อระหว่างโลกเวทมนตร์ทั้งสองยุคในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2018

ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : BKTUBE

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น