แคลร์ เรดฟิลด์ หวนกลับมาปิดฉากภาคสุดท้ายใน Resident Evil 6


อาลี ลาร์เตอร์ พร้อมกลับมารับบท แคลร์ เรดฟิลด์ เพื่อร่วมส่งเหล่าสาวกซอมบี้เป็นครั้งสุดท้ายใน Resident Evil : The Final Chapter

moviesesidentvilafterlife

ถือเป็นการก้าวเข้ามาถึงจุดสิ้นสุดแล้วสำหรับหนัง Resident Evil ซึ่งในภาคสุดท้ายนี้ทีมผู้สร้างถึงกับจัดเต็มเอาใจแฟน ๆ ด้วยการขนเหล่านักแสดงชุดเดิมไม่ว่าจะเป็น มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich), เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ (Wentworth Miller) และหลี่ ปิงปิง (Li Bingbing) ที่จะกลับมาร่วมทิ้งทวนเป็นครั้งสุดท้าย ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2015 เว็บไซต์ Deadline ได้รายงานว่า อาลี ลาร์เตอร์ (Ali Larter) จะกลับมารับบท แคลร์ เรดฟิลด์ อีกครั้งในหนังเรื่อง Resident Evil : The Final Chapter หลังจากที่เคยรับบทนี้มาแล้วใน Resident Evil : Extinction (2007) และ Resident Evil : Afterlife (2010)

htjuoidtu2

Resident Evil : The Final Chapter จะเป็นการปิดฉาก The Umbrella Corporation ต่อจากภาค Retribution (2012) ในครั้งนี้ อลิซ อาเบอร์นาธี จะได้รับความช่วยเหลือจากเหล่าสหายร่วมรบ ที่พร้อมใจเดินทางไปยังจุดกำเนิดหายนะที่ ลอร์ด ออสเวล อี สเปนเซอร์ ได้สร้างไว้ รวมไปถึงรังลับใต้ดินที่มีชื่อว่า The Hive สถานที่ซึ่ง The Red Queen ใช้วางแผนทำลายมนุษยชาติ

htjuoidtu4

ในภาคสุดท้ายนี้ได้ ผู้กำกับ พอล ดับเบิลยู เอส แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) มานั่งแท่นผู้กำกับเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งเตรียมเปิดกล้องถ่ายทำที่ประเทศแอฟริกาใต้ในเดือนกันยายน 2015  ส่วนกำหนดฉายถูกวางไว้วันที่ 2 กันยายน 2016

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น