พบกับตัวอย่างแรกสุดดราม่าใน By the sea ผลงานการกำกับล่าสุดของ แองเจลินา โจลี


ชมตัวอย่างแรกของภาพยนตร์แนวดราม่า-โรแมนติก By the sea ผลงานการกำกับล่าสุดของ แองเจลินา โจลี ซึ่งครั้งนี้เธอทั้งกำกับเองและแสดงนำเองร่วมกับ แบรด พิตต์

szjhl1

หลังจากฝากผลงานร่วมกันมาแล้วในบทบาทของสองสามีภรรยาสุดระห่ำใน Mr. and Mrs. Smith เมื่อปี 2005 ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ทั้งคู่จะหวนคืนจอร่วมกันอีกครั้งระหว่าง แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) และแบรด พิตต์ (Brad Pitt) โดยในครั้งนี้ทั้งคู่จะกลับมาในหนังเรื่อง By the sea หนังแนวดราม่า-โรแมนติก โดยเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2015 เฟซบุ๊กของหนังเรื่องนี้ก็ได้ปล่อย Trailers แรกออกมาเรียกความดราม่าแล้ว ก่อนจะเข้าฉายจริงในเดือนพฤศจิกายน 2015 งานนี้นอกจากจะแสดงนำแล้ว นางเอกสาว แองเจลินา โจลี ยังนั่งแท่นผู้กำกับอีกด้วย

szjhl4

szjhl2

By the sea เป็นภาพยนตร์ที่มีฉากหลังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกลางศตวรรษ 1970 ซึ่งคู่สามีภรรยา วาเนสซ่า (แองเจลินา โจลี) และโรแลนด์ (แบรด พิตต์) เดินทางเขามาพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ความเหินห่างของทั้งคู่จะถูกกระชับให้แนบแน่นขึ้นอีกครั้งด้วยความเงียบสงบของเมืองชายทะเล พร้อมกับบรรดานักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ เจ้าของบาร์และเจ้าของโรงแรม ที่จะช่วยกันเข้ามาเติมแต่งชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

szjhl3

By the sea เป็นผลงานการกำกับชิ้นที่ 3 ของแองเจลินา โจลี ต่อจากเรื่อง In the Land of Blood and Honey (2011) และ Unbroken (2014) โดยหนังเรื่องนี้มีคิวฉายในสหรัฐอเมริกา 13 พฤศจิกายน 2015

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น