เฉินหลง ออกบู๊ในหนังใหม่ Kung Fu Yoga เดินหน้าถ่ายทำในดูไบ


เฉินหลง เดินหน้าถ่ายทำหนังบู๊ระห่ำ แอ็คชั่น-คอมเมดี้ เรื่องใหม่ Kung Fu Yoka หนังร่วมทุนสร้าง จีน-อินเดีย

war4y

หลังปล่อยผลงานล่าสุดเรื่อง Dragon Blade ดาบมังกรฟัด มาให้แฟน ๆ ได้ชมลีลาการบู๊ไปเมื่อต้นปีกันแล้ว ล่าสุดพระเอกนักบู๊แห่งเอเชียอย่าง แจ็คกี้ ชาน (Jackie Chan) หรือ เฉินหลง ก็ได้เดินทางไกลไปถึงดินแดนแห่งทะเลทรายเพื่อเตรียมหนังแอ๊คชั่นเรื่องใหม่ให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอีกแล้ว โดยเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2015 ได้มีรายงานจากเว็บไซต์ Screen Daily ว่า เฉินหลง เริ่มถ่ายทำหนังเรื่อง Kung Fu Yoga ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยหนังเรื่องนี้เป็นการร่วมทุนระหว่างจีนและอินเดีย แถมเป็นเรื่องแรกของเฉินหลงที่ถ่ายทำในตะวันออกกลางอีกด้วย

การถ่ายทำครั้งนี้จะปักหลักที่ดูไบเป็นเวลา 33 วัน โดยฉากหลังของเรื่อง Kung Fu Yoga จะเป็นสถานที่สำคัญ ๆ ที่หลายคนรู้จัก ไม่ว่าจะเป็นตึกสูงระฟ้า สถานที่อันหรูหรา รวมถึงทิวทัศน์เมืองที่สื่อถึงเสน่ห์ของตะวันออกกลาง ที่สำคัญมีการนำทีมงานกว่า 100 ชีวิตจากทั่วโลกและคนท้องถิ่นมาร่วมสร้างฉากแอ็คชั่นสุดระทึกใจ ซึ่งฉากขับรถไล่ล่าตามแลนด์มาร์คต่าง ๆ ของเมืองก็เป็นหนึ่งในฉากแอ็คชั่นด้วยเช่นกัน

นอกจาก เฉินหลง แล้วยังมี หลี่ จื้อถิง หรือ อารีฟ ราห์มาน (Arif Rahman) ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เข้าร่วมการถ่ายทำในครั้งนี้ด้วย แต่น่าเสียดายที่ดารานำแถวหน้าของบอลลีวูดอย่าง อาเมียร์ ข่าน (Aamir Khan) ต้องถอนตัวออกไปเนื่องจากคิวงานที่ไม่ลงตัว อย่างไรก็ตามใครที่เป็นแฟน เฉินหลง เตรียมตัวชมลีลาบู๊ระห่ำของเขาได้ใน Kung Fu Yoga ในปี 2016 แน่นอน

วันที่เข้าฉาย:
Pin It

แสดงความคิดเห็น